Máy khử mùi ozone khách sạn nâng cao chất lượng, nhận thêm sao vàng

Mô hình kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ là một mô hình kinh doanh đặc biệt với lợi nhuận rất cao dành cho người đầu tư. Máy khử mùi ozone khách sạn với hiệu năng khử mùi hiệu quả từ các màng lọc tạo khí ozone tự nhiên mang lại bầu không khí trong sạch cho người sử dụng, tăng chất lượng phục vụ tạo dựng uy tín thương hiệu.

Tại sao cần sử dụng máy khử mùi ozone khách sạn

Ngày nay, nhu cầu hưởng thụ du lịch của con người tăng cao kéo theo đó các địa điểm khách sạn từ bình dân đến cao cấp lần lượt ra đời nhằm đáp ứng chỗ ở cho khách du lịch gần xa trên toàn quốc. 

Việc khách hàng sử dụng phòng khách sạn đóng kín cửa bật máy điều hòa lại đem thức ăn nước uống, hút thuốc lá, đã vô tình gây ra vô số mùi hôi gây khó chịu cho người dọn phòng hoặc khách hàng thuê sau. Điều này sẽ làm chất lượng phục vụ của khách sạn đi xuống và mất điểm trong mắt khách hàng.

Máy khử mùi ozone khách sạn hỗ trợ khử các loại mùi khó chịu trong phòng khách sạn hiệu quả, từ đó tăng chất lượng phòng ốc của khách sạn và thu hút thêm lượt khách hàng, nâng cao thương hiệu khách sạn.

Máy khử mùi Dr Ozone Clean

Nguyên lí hoạt động và công dụng tuyệt vời của máy khử mùi ozone khách sạn

Máy khử mùi ozone khách sạn có nguyên lí hoạt động khá dễ hiểu, khi máy hoạt động các cánh quạt bên trong thân máy sẽ hút khí chứa mùi hôi bên ngoài không gian vào bên trong máy đi qua hệ thống các màn lọc khác nhau để diệt khuẩn, khử mùi không khí bằng chất ozone sau đó tỏa ra ngoài không gian nguồn khí trong sạch tươi mới mang lại cảm giác thoải mái với không gian thoáng đãng không có các mùi hương khó chịu.

Máy khử mùi ozone

Máy khử mùi ozone có tác dụng hiệu quả trong việc thanh lọc không khí, khử được đa số các mùi hôi như mùi thuốc lá, mùi nhà vệ sinh, mùi thức ăn, mùi giày dép, mùi cơ thể, và vô số các mùi khác. Trả lại cho không gian bầu không khí ngập tràn oxy tươi sạch với lớp khí ozone thân thiện với sức khỏe con người.

Chọn mua máy khử mùi ozone khách sạn cao cấp, giá rẻ bất ngờ

Hiện nay trên thị trường có vô số các loại máy khử mùi ozone với giá dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng được bán khắp nơi. Nhưng việc lựa chọn được một địa chỉ cung cấp máy chính hãng, chất lượng cao không phải điều dễ dàng.

Tại siêu thị máy ozone có đa dạng các loại máy khử mùi ozone đảm bảo chất lượng cao trong từng sản phẩm mang lại sự hài lòng cao nhất cho người dùng. Tham khảo về các sản phẩm của chúng tôi tại website: https://tranduytruong.com/ và liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0908334999 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *